Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn và Sơn phủ. Công ty TNHH Sơn SimBa ngày càng được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng các sản phẩm sơn mang thương hiệu Simba Paint, P8 Paint, V8 Paint.

Có mặt trên tất cả các vùng miền trên cả nước với 10 Chi nhánh và trên 500 đại lý phân phối, Simba Paint đã và đang là nhà tiên phòng trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Simba Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Ngay từ khi thành lập Simba Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới phục vụ cho ngành công nghiệp đóng tầu, kết cấu thép, kiến trúc, trang trí nhà cửa… Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc, Simba Paint đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án, hàng nghìn công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

Bảo vệ thế giới tươi đẹp hơn

Sơn không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà Simba Paint luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là vật liệu được sử dụng để làm đẹp hơn cho các bề mặt gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc tạo nên sự quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.

Cảm quan về màu sắc

Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng, và dễ phối màu cho căn hộ của bạn trở nên đẹp mắt.

Chất lượng bền lâu

Với thông điệp “ Mãi mãi với thời gian ” Simba Paint đảm bảo mọi loại sơn đều đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và có chất lượng hàng đầu trong phân khúc trên thị trường hiện nay.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng những dòng sản phẩm dễ sử dụng hơn bằng công nghệ mới, màu sắc ngôi nhà của bạn giữ được lâu hơn.

Thân thiện với môi trường

Simba Paint bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và quy trình làm việc.

Ghi nhận quá trình không ngừng nỗ lực và phấn đấu ấy, công ty đã đạt các giải thưởng, danh hiệu:

Năm 2017 Sơn Simba được bình chọn là thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam, dịch vụ uy tín và chất lượng

 

               Năm 2018 Sơn Simba vinh dự đạt tốp 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2020 Sơn SimBa vinh dự đạt tốp 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt.

 

                                  Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy; Isoo.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Sơn Simba

KCN Long Xuyên – Thị xã Kinh Môn – Hải Dương

Hotline : 0978.532.688

Email: simbapantcompany@gmail.com