Tại sao phải dùng keo dán gạch

TẠI SAO PHẢI DÙNG KEO DÁN GẠCH ?

10 lợi ích của keo dán gạch mà bạn cần biết

 

Tại sao phải dùng keo dán gạch?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thường hỏi, Bởi tâm lý truyền thống việc ốp lát gạch đá hay sử dụng hồ dầu từ xi măng bởi vì sự tiện lợi, đơn giản và giá thành rẻ. Tuy nhiên hiện nay Keo Dán Gạch ngày càng có vị trí quan trọng khi ốp lát gạch đá. Bởi những tính năng và lợi ích từ keo dán gạch đã tạo nhiều giá trị hơn cho công trình. Các bạn hãy cùng tìm hiểu 10 lợi ích để biết tại sao phải dùng keo dán gạch nhé.

1. Độ bám dính rất cao, vượt trội so với hồ dầu xi măng, không cần phải ngâm gạch trước khi thi công.

So với hồ dầu xi măng truyền thống thì keo dán gạch có độ bám dính vượt trội hơn nhiều lần. Khả năng bám dính cao gấp 3 đến 5 lần so với hồ dầu. Hỗn hợp keo chảy dẻo đều với chiều dày lớp keo chỉ khoảng 3 đến 5mm. Sản phẩm thích hợp với nhiều loại gạch đá hiện nay như: gạch ceramic, porcelain, granite, marble, mosaic, gạch bông gió, gạch bê tông v.v… đặc biệt là không phải ngâm gạch, đá trước khi thi công.

Với khả năng bám dính tương thích với các bề mặt thường thấy trong xây dựng: bề mặt xây tường bê tông, bề mặt xây tường gạch đỏ, gạch AAC, tường bê tông nhẹ lắp ghép tấm ALC/AAC EPS Cemboard v.v…

2. Khả năng chịu tải trọng tốt

Keo dán gạch cho khả năng chịu tải trọng tốt cả ở những khu vực có mật độ đi lại, vận chuyển cao. Lớp keo luôn duy trì trạng thái liên kết ổn định giúp nền gạch không bị bong vỡ.

3. Khả năng đàn hồi và chịu kéo tốt thích hợp nhất với gạch đá khổ lớn

Với sức chịu tải trọng kéo và độ đàn hồi cao. Keo dán gạch thích hợp ốp tường các tấm gạch khổ lớn và rất lớn. Bức tường nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, độ bền tối đa. Với các bức tường ngoài trời không bị ảnh hưởng của thời tiết và mưa gió tác động.

4. Keo dán gạch không bị co ngót

Với thành phần phụ gia polymer đặc biệt giúp hỗn hợp keo dán gạch hạn chế sự co ngót. Lớp keo không bị đột ngột khô hay mất nước. Không xuất hiện các vết nứt khi keo dán gạch khô mà chúng ta thường thấy ở hồ dầu xi măng thông thường.

5. Khắc phục hiện tượng gạch bị bong tróc, gạch bị nứt vỡ như khi dùng hồ dầu xi măng

Với khả năng bám dính, chịu tải và độ đàn hồi cao. Các viên gạch lát nền hay ốp tường được đảm bảo ổn định và chắc chắn. Sản phẩm giúp khắc phục vấn đề như gạch bị bong, gạch bị nứt vỡ do vật liệu kém chất lượng gây ra.

Gạch bị bong kết dính kem khi dùng vữa Hồ dầu xi măng

6. Khả năng chống thấm tốt

Keo dán gạch còn được sản xuất với cấp phối đặc biệt nâng cao hiệu quả chống thấm. Các loại keo chuyên dùng cho hạng mục ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà tắm. Đặc biệt hơn là các loại keo dán gạch dùng cho hồ bơi, bể bơi dưới nước. Nền gạch ốp còn nâng cao hiệu quả chống thấm cho cả công trình giúp chất lượng càng yên tâm hơn.

Lát nền khu vệ sinh bằng Keo dán gạch

7. Khả năng chịu nhiệt độ cao

Các loại keo dán gạch chịu nhiệt độ cao giúp các viên gạch liên kết bền vững với những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Lớp keo dán gạch bền và chắc chắn ngay cả khi nhiệt độ nắng nóng cao như bếp lò. Hoặc luôn đảm bảo chất lượng bám dính khi nhiệt độ thấp âm hàng chục độ C.

8. Dễ dàng sử dụng và tiện lợi

Sản phẩm được sản xuất từ xi măng Portland, cát tuyển, phụ gia khoáng, phụ gia polymer. Các vật liệu này được chia tỷ lệ trộn đều theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Thành phẩm cuối cùng được đưa vào khu vực đóng gói sẵn. Trong các bao keo dán gạch là dạng keo khô. Bạn chỉ cần trộn với nước sạch theo hướng dẫn sử dụng và sử dụng luôn.

9. Thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng

Các nguyên liệu vật liệu được tuyển trọn được sản xuất trong dây chuyền tự động khép kín. Với dây chuyền sản xuất keo dán gạch hiện đại, hạn chế bụi bẩn. Đây là công nghệ sản xuất xanh, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

10. Nâng cao hiệu quả hạng mục ốp lát hoàn thiện và tiết kiệm chi phí

Với sự góp mặt của keo dán gạch đã mang lại hiệu quả lớn trong công tác ốp lát hoàn thiện. Sản phẩm giúp đảm bảo chất lượng gạch ốp tường, gạch lát nền cao nhất.

Với tính năng cao hạn chế các vấn đề hư hỏng phát sinh do vật liệu kém chất lượng dễ gây ra. Việc sử dụng keo dán gạch giúp hạn chế những chi phí phát sinh để sửa chữa sau này. Đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ thi công nhanh nhất. Ngoài ra, không gian môi trường thi công xung quanh luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất. Những điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi xây nhà.

Qua bài viết này SimBa đã chia sẻ cùng các bạn 10 lợi ích từ keo dán gạch. Điều này dễ dàng giúp bạn hiểu tại sao phải dùng keo dán gạch khi ốp lát gạch đá hiện nay. Để tìm mua sản phẩm keo dán gạch chính hãng, giá thành tốt nhất các bạn có thể liên hệ với SimBa qua thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Sơn SimBa
  • Địa chỉ VPGD: Số 91 Trần Liễu, KCN Long Xuyên, thị xã Kinh Môn, Hải Dương
  • Nhà máy sản xuất: Số 91 Trần Liễu, KCN Long Xuyên, thị xã Kinh Môn, Hải Dương
  • Hotline: 0978.532.688
  • SimBa luôn luôn tìm đối tác làm đại lý Phân phối Trên toàn Quốc.
  • Website: https://sonsimba.com
  • Email: simbapaintcompany@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *